posted in: News | 0

เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2567 หลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต จัดโครงการด้านอาเซียนเผยแพร่วัฒนธรรมไทยและพัฒนาการศึกษา ได้รับเกียรติจาก ดร.อณาวุฒิ ชูทรัพย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ เป็นประธานเปิดงาน พร้อมทั้งมีบรรยายความรู้โดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ที่เชียวชาญด้านไทย-จีน และ ไทย-ญี่ปุ่น บรรยายพิเศษ ในหัวข้อ “ความเชื่อมโยงทางการศึกษาและการใช้เครือข่ายในการศึกษาของประเทศอาเซียน” มีการแสดง ของนิสิตต่างชาติระดับปริญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก และการออกร้านจำหน่ายสินค้าอาเฃียน ของคณะสาขาต่างๆ ของมหาวิทยาลัยราชพฤกษ์