ปฐมนิเทศนิสิตจีน หลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต

posted in: News | 0

วันศุกร์ ที่ 7 กรกฎาคม 2565 มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนิสิตจีน จากมหาวิทยาลัยเศรษฐศาสตร์ไหโข่ว ที่เข้ามาศึกษาในหลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาบริหารการศึกษา คณะศิลปศาสตร์ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.สันธยา ชูทรัพย์ รองอธิการบดี กล่าวต้อนรับนิสิตจีน ณ ห้องประชุม 4603 ชั้น 6 อาคาร ดร.กมล ชูทรัพย์