posted in: News | 0

วันเสาร์ที่ 8 ตุลาคม 2565 หลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต ได้จัดสัมมนา “ ผู้บริหารสถานศึกษากับการพัฒนาประเทศ ” ได้รับเกียรติจาก นายณรงค์ วุ่นซิ้ว ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ประธานในพิธีและได้บรรยายพิเศษใน หัวข้อ “ ผู้บริหารสถานศึกษากับการพัฒนาประเทศ ” นอกจากนี้ยังมีการการเสวนา หัวข้อ “ สถานศึกษาทาอย่างไร… เมื่อได้รับนโยบายเร่งด่วน ”

โดยมีผู้ร่วมเสวนา

• อ.พิมพ์พิศา รัตนธรรมาศ วิทยาลัยการอาชีพปากท่อ สังกัดสานักงานคณะกรรมการอาชีวะศึกษา
  • อ.มาโนชญ์ มูลทรัพย์ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการรัชดา สังกัดสานักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน
  • อ.ณัฐธยาน์ ทองดอนเกรื่อง โรงเรียนบ้านนายเหรียญ สังกัดองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น กรุงเทพมหานคร
  • อ.วัฒนชัย โสดี โรงเรียนซับนกแก้ววิทยา สังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดสระแก้ว
  • อ.กีรติ พรมนารา โรงเรียนบ้านฉลอง สังกัดสานักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน จังหวัดภูเก็ต

จากนั้น รศ.ดร.ลัดดาวัลย์ เพชรโรจน์ ผู้อานวยการหลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิตและคณบดีคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ ได้สรุปการสัมมนาและอภิปรายซักถาม ณ ห้องประชุม อาคารรงคพรรณ ชั้น 4 (ห้อง 141) มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ ศูนย์การศึกษานอกสถานที่ตั้ง จังหวัดภูเก็ต (ในวิทยาลัยเทคโนโลยีภูเก็ต)