หน้าแรก เกี่ยวกับคณะ หลักสูตร ข่าวสารและกิจกรรม คณาจารย์ประจำหลักสูตร ผลงาน ติดต่อคณะ
หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม   >   โครงการพลังพลเมือง: ราชพฤกษ์เพื่อสังคม ภายใต้แนวคิด “บวร”

คณะศิลปศาสตร์

กลับขึ้นด้านบน

< กลับหน้ารวมข่าว

ข่าววันที่: 08 ต.ค. 2562

โครงการพลังพลเมือง: ราชพฤกษ์เพื่อสังคม ภายใต้แนวคิด “บวร” (บ้าน วัด โรงเรียน) นิสิตรายวิชาหน้าที่พลเมืองต่อสังคม ร่วมกันบริจาคสิ่งของ ทุนการศึกษา และซ่อมแซมอาคารเรียนให้กับนักเรียนโรงเรียนวัดใดยาว ต.ดอนโพธิ์ อ.เมือง จ.ลพบุรี ร่วมกับพระมหาสมปอง ตาลปุ ตฺ โต

อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130