หน้าแรก เกี่ยวกับคณะ หลักสูตร ข่าวสารและกิจกรรม คณาจารย์ประจำหลักสูตร ผลงาน ติดต่อคณะ
หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม

ข่าวสารและกิจกรรม
คณะศิลปศาสตร์

กลับขึ้นด้านบน

ข่าวสารและกิจกรรม

การจัดสอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษ (English Proficiency Test) ประจำปีการศึกษา 2557   การจัดสอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษ (English Proficiency Test) ประจำปีการศึกษา 2557

คณะศิลปศาสตร์และสำนักวิชาการ ได้จัดให้มีการจัดสอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษ (English Proficiency Test) สำหรับนักศึกษาหลักสูตร 4 ปี ประจำปีการศึกษา 2557...

ข่าววันที่: 04 ก.ค. 2557

อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130